Giới thiệu

Thần học là một ngành nghiên cứu về Thiên chúa, hay các tôn giáo khác để hiểu rõ hơn về nguồn gốc, ý nghĩa của tôn giáo, tín nghưỡng của giáo dân.

 

Thần học nghiên cứu về Thiên Chúa và những tôn giáo khác giúp con người có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như ý nghĩa của tôn giáo mình. Một trong những nhà nghiên cứu thần học nổi tiếng với những tác phẩm kinh điển phải kể đến Cris D.Putnam. Ông không những là nhà thần học lỗi lạc với các tác phẩm học thuật, mà còn là tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất ngang ngửa Thomas Horn: Petrus Romanus và Exo-Vaticana, cũng như là một người đóng góp cho việc chế tạo Pandemonium’s Engine: the Rise Của Transhumanism. Cuốn sách mới nhất của ông là The Supernatural Worldview. Theo Paranormal, Psi và Apocalyptic lập luận rằng chủ nghĩa duy vật tự nhiên đang suy yếu trong “sự chuyển biến mô hình thiên vị hoang dã.” Cuốn sách trình bày những bằng chứng mới giúp cho thế giới quan nhìn về kinh thánh thấy đầy dẫy những phép lạ, thiên thần và ác quỷ.

Kết quả hình ảnh cho thần học

Cris D.Putnam có bằng Thạc Sĩ về Các Nghiên Cứu thần học (LBTS), bằng Cử nhân Khoa học về tôn giáo và toán học (NCSU) cũng như chứng nhận Cơ đốc giáo (BIOLA) về một nhà thần học lỗi lạc. Ông có bằng chứng chứng nhận về tâm thần học của Trung tâm Nghiên cứu Rhine và được đăng ký nghiên cứu điều tra tại Trường Đại học Parapsychological với Văn phòng điều tra mang tên Paranormal. Ông cũng là một thành viên thường trực của Viện Koinonia, một tổ chức tư tưởng Kitô giáo đa quốc gia.

 

Cris được công nhận về chuyên môn trong lĩnh vực những lời tiên tri trong Kinh thánh và những truyền thống tiên tri khác. Về vấn đề này, anh đã được tham gia một cuộc phỏng vấn như một chuyên gia về Countdown to Apocalypse phát sóng vào mùa thu 2012 trên The History Channel và trong một số phim tài liệu gần đây bao gồm The Last Pope? Và được theo dõi nhiều nhất tỏng các  chương trình nghị sự của ngừoi Transhuman.